Thông báo Tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 - 2019

SỞ GD&ĐT CÀ MAU

Số: 59 /TB - THPT NM

Cái Nước, ngày 18 tháng 5 năm 2018

: Học sinh có hộ khẩu thường trú tại Cà Mau không dự thi tuyển vào trường THPT chuyên hoặc có dự thi nhưng không trúng tuyển vào trường chuyên Phan Ngọc Hiển, phải có hồ sơ hợp lệ và đủ các điều kiện sau đây:

Đã tốt nghiệp THCS ( phổ thông hoặc GDTX).

Thực hiện theo điều 37 - Điều lệ trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học,

- Đơn xin dự tuyển theo mẫu của trường THPT Nguyễn Mai ;

- Học bạ cấp THCS (bản chính)

- Các giấy chứng nhận hợp lệ để hưởng chế độ ưu tiên, cộng điểm khuyến khích (nếu có) do cơ quan có thẩm quyền cấp,.

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THCS.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Hai ảnh 3cm x 4cm.

- Học sinh ngoài tỉnh chuyển về, ngoài các hồ sơ nêu trên phải có hộ khẩu ở Cà Mau hoặc giấy tạm trú của Công an địa phương xác nhận hay quyết định điều động cha (mẹ) về công tác tại Cà Mau.

* Học sinh dự thi vào trường THPT chuyên nhưng không trúng tuyển muốn xét tuyển cũng phải nộp đủ hồ sơ theo quy định (không lấy phiếu điểm thay thế)

- Học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú;

- Học sinh là người dân tộc rất ít người;

- Học sinh khuyết tật;

- Học sinh đạt giải cấp quốc gia trở lên về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học.

-Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 05/6/2018 đến hết ngày 30/6/2018 Tại trường THPT Nguyễn Mai,

-Thời gian Hội đồng tuyển sinh tổ chức xét tuyển đợt 1: Từ ngày 01/7/2018 đến ngày 02/7/2018.

-Thời gian Hội đồng tuyển sinh tổ chức xét tuyển đợt 2 (nếu thiếu chỉ tiêu): Từ ngày 10/7/2018 đến 12/7/2018.

Học sinh và Phụ huynh khi đến đăng kí và nộp hồ sơ xét tuyển sẽ được nhà trường hướng dẫn thêm về quy chế, thủ tục…

( Đã ký )