A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH THPT - SƠ KẾT HỌC KỲ I - MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 !

 

 

 

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH THPT - SƠ KẾT HỌC KỲ I - MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 ! 

 

 

 

Nhằm thiết thực trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 26/01 Trường THPT Nguyễn Mai đăng cai tổ chức Liên hoan Tiếng hát học sinh THPT huyện Cái Nước lần thứ VI năm 2019. Đến dự có đại diện huyện ủy Cái Nước, đại diện các Ban ngành - Đoàn thể huyện; Quý thầy cô giáo, các em học sinh và đông đảo người dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ. 

 

Ngày 30//01, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức cho giáo viên và học sinh của trường báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ - huyện Cái Nước - tỉnh Cà Mau. Tiếp sau đó, Nhà trường tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019.

 

Sau phần nghi thức, các tiết mục văn nghệ của các em học sinh đến từ Trường THPT Phú Hưng, Trường THPT Cái Nước và Trường THPT Nguyễn Mai diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút người xem. Các thí sinh tham gia trình diễn phong phú các thể loại như: Ca múa, ca nhạc, ca cổ... với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi công ơn Thầy cô giáo, chào xuân mới... Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung, hình thức, phong cách biểu diễn trẻ trung sáng tạo được Ban giám khảo là các Ca - nhạc sĩ chuyên nghiệp đánh giá cao.

 

 

DSC_0098 (FILEminimizer).JPG

 

DSC_0105 (FILEminimizer).JPG

 

DSC_0101 (FILEminimizer).JPG

 

20190126_191754 (FILEminimizer).jpg

 

20190126_181943 (FILEminimizer).jpg

 

DSC_0114 (FILEminimizer).JPG

 

DSC_0122 (FILEminimizer).JPG

 

DSC_0135 (FILEminimizer).JPG

 

DSC_0140 (FILEminimizer).JPG

 

DSC_0130 (FILEminimizer).jpg

 

DSC_0141 (FILEminimizer).JPG

 

DSC_0151 (FILEminimizer).JPG

 

DSC_0153 (FILEminimizer).JPG

 

Liên hoan tiếng hát học sinh THPT huyện Cái Nước không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh mà còn là dịp để các em học sinh các trường gặp gỡ, giao lưu nhằm khơi dậy phong trào văn hóa - văn nghệ trong trường học. Liên hoan Tiếng hát học sinh THPT huyện Cái Nước được các trường tổ chức truyền thống luân phiên hai năm một lần.

 

 

 

 

Đại diện Tập thể nhà trường đã báo công dâng Bác những thành tựu nổi bật mà thầy và trò Trường THPT Nguyễn Mai đạt được trong học kỳ vừa qua: thực hiện khá - tốt các cuộc vận động, các phong trào của Ngành giáo dục đề ra, trong đó có cuộc vận động " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ", " Cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ". Điểm nhấn đáng chú ý là số lượng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh được xếp loại hạnh kiểm khá - tốt vượt xa so với kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, các phong trào văn hóa - văn nghệ - TDTT...  cũng hoạt động sôi nổi tạo sinh khí vui tươi phấn khởi hỗ trợ tích cực, hiệu quả trong các phong trào học tập...

 

 

Các hoạt động Lễ báo công dâng Bác cũng như viếng Nghĩa trang Liệt sĩ được Trường THPT Nguyễn Mai duy trì thường xuyên vào dịp Sơ kết học kỳ, Tổng kết năm học, Lễ - Tết nhằm giáo dục truyền thống đạo lý " Uống nước nhớ nguồn " cho học sinh./.

 

 

 

 

NHÂN DỊP XUÂN MỚI KỶ HỢI 2019 TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ GIÁO, CÁC BẬC PHỤ HUYNH CÙNG CÁC EM HỌC SINH LUÔN DỒI DÀO SỨC KHỎE - TẤN TÀI , TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN VÀ  AN KHANG THỊNH VƯỢNG !

 

 

 

 

Lê Châu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Dữ liệu đang cập nhật...
Ý kiến đóng góp

Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.

Gửi bài viết

Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 31
Năm 2020 : 3.072