A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Mai Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Trường THPT Nguyễn Mai Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

    Sáng ngày 05/09, cùng với 24 triệu học sinh - sinh viên cả nước phấn khởi khai giảng năm học mới, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đến dự Lễ có Đại diện Huyện ủy, UBND huyện Cái Nước, Hội Khuyến học, Hội phụ nữ, Đại diện các Ban ngành cấp huyện cùng toàn thể Quý thầy cô giáo và học sinh của trường.

 

 

 

       Ông Huỳnh Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Nước đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến Quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân Ngày Khai giảng năm học mới. Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường đọc Diễn văn Khai giảng năm học 2018-2019.

20180905_071604(0) (FILEminimizer).jpg

 

20180905_073457 (FILEminimizer).jpg

Thầy Nguyễn Đức Mạnh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới

 

    Trong năm học qua, Nhà trường đã thực hiện khá - tốt các phong trào cũng như các cuộc vận động do Ngành giáo dục, Đảng và Nhà nước phát động; cuối năm học số lượng học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiên tiến vượt xa so với kế hoạch đề ra; tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT, CĐ và ĐH được giữ vững; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dạy, Tổ chức thành công Ngày hội sáng tạo KH-KT lần thứ III...

 

DSC_0041 (FILEminimizer).jpg

Ông Huỳnh Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Nước đánh hồi trống Khai giảng năm học 2018 - 2019.

 

DSC_0044 (FILEminimizer).jpg

Các Tổ chức - Đoàn thể trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhân dịp Khai giảng năm học

 

DSC_0047 (FILEminimizer).jpg

     Nhân dịp này, UBND huyện Cái Nước; Hội khuyến học, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cái Nước cùng các Nhà tài trợ đã trao nhiều suất học bổng, sách vở... cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Sau Lễ Khai giảng thầy - trò của trường bước vào tiết học đầu tiên của năm học mới 2018 -2019./.

                                                                                                                           Lê Châu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Dữ liệu đang cập nhật...
Ý kiến đóng góp

Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.

Gửi bài viết

Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..

Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 483
Năm 2020 : 3.000