Trường THPT Nguyễn Mai vô địch giải bóng chuyền chào mừng sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 2017

Trường THPT Nguyễn Mai vô địch giải bóng chuyền chào mừng 26/3.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN MAI VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG 26/03/2017

Cầu thủ các đội dự lễ khai mạc giải

Sau phần lễ khai mạc với đầy đủ các nghi thức của một giải thể thao; các đội bóng bước vào thi đấu vòng tròn tính điểm trên tinh thần thể thao cao thượng, vui tươi, giao lưu và học hỏi. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự "truyền lửa" đúng lúc của thầy Nguyễn Xuân Lai - Hiệu trưởng Trường THPT Cái Nước, thầy Nguyễn Đức Mạnh - Hiệu trưởng THPT Nguyễn Mai, thầy Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng Trường THCS Cái Nước đã làm cho các cầu thủ thi đấu hào hứng với nhiều cảm xúc thăng hoa cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, mãn nhãn.

received_601328433399387 (FILEminimizer).jpeg

Đại biểu các đơn vị dự lễ khai mạc

Các đơn vị nhận cờ luân lưu từ Ban tổ chức

received_601326036732960 (FILEminimizer).jpeg

Cầu thủ toàn diện Nguyễn Vũ Linh chắn bóng trước các cầu thủ THPT Cái Nước.

Cầu thủ trẻ đang lên Hồ Thiên Phúc chuẩn bị giao bóng.

Lão tướng Nguyễn Đức Mạnh đập bóng kinh nghiệm trước các cầu thủ THCS Cái Nước

Các cổ động viên trung thành của THPT Nguyễn Mai

DSC01839 (FILEminimizer).JPG

Đội bóng chuyền Trường THPT Nguyễn Mai đạt chức vô địch năm 2017.

Giải bóng chuyền giao hữu giữa các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Cái Nước năm nay không chỉ mang tính chất là giải thể thao đơn thuần mà còn là dịp để quý thầy cô gặp gỡ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội bóng. Đội bóng chuyền Trường THPT Nguyễn Mai xuất sắc đạt chức vô địch lần này; giải được các trường luân phiên tổ chức hằng năm./.